Monthly Archives: May 2016

Sắc đẹp tuổi dậy thì

Khi đến đến tuổi dậy thì ai cũng nghĩ ngay tới đến sự lột xác của những cô cậu thiếu niên. ‘Đây là thời kỳ rất đặc biệt của đời người. Các cô. các cậu thay đổi từ thể xác đến tính tình Có lẽ một trong những dấu hiệu thông thường ví rõ ràng nhất bao hiệu tuổi dậy thì đã đến là sự xuất hiện của những mụn trứng cá trên đôi má hây hây của họ.

Continue reading

Kỳ họp thứ 10 phần 2

lớn. không được chậm trễ

Về những kiến nghị cu thế trong điếu hành phát triển kinh tế. nhiều ý kiến cho rằng Nhà nước cần có giải pháp hữu hiệu trong việc tiêu thụ và xuất khẩu nông sản Một số vùng nông dân sản xuất ra sản phẩm không có lãi vì gía đầu vào cao Thị trường cung cấp vật tư nông nghiệp và thu mua nông sàn * lương thực con bi thả nối, để cho nông dân bị ép cấp, ép giá, Nếu giảm giá đầu vào cho nông dân, thu mua va tiêu thụ kịp thời nóng san thỉ còn hiệu quà hơn là cho vay vốn đế xóa đói, giảm nghèo, Nhà nước cần có chính sách trợ giá đối với vùng trồng lúa, sử dụng quĩ binh ổn giá cả đế hố trợ gia nông sản.

Continue reading

Phiếm đàm: biểu tình

Biểu tình

Nhiều lần trên màn ảnh nhỏ, tôi được thấy ở mỗí nước nọ. đoàn biểu tình mang theo các biểu ngữ, và các thành viên hô khấu hiệu kèm theo các dáng điệu của họ, Và đọc theo haỉ bên đoàn biểu tình là các cảnh sát vũ trang đi cùng, rất nghiêm trang.

Continue reading

Minh chứng xác đáng về y đức

Từ TP Hạ Long sau 1 tiếng đổng hổ nhồi lắc trên đường đất, chúng tôi đã đến xã Sơn Dương – một xã vùng xa của Hoành Bồ (QN). Từ khá xa, chúng tôi đã thấy trước cửa trạm xá xã một dải băng, với dòng chữ ■’ Hội Liên Hiệp Thanh niên VN tính Quảng Ninh, sở y tế, trung tâm y tế dự phòng tính Quảng Ninh tổ chức ngày khám chữa bệnh từ thiện 8- 10 -1996″.

Continue reading

Đau thắt ngực

Đau thẳt ngực là một hội chúng đau vùng trước tim tùng lúc. thường báo hiệu một bệnh nghiêm trong, trong đó có bệnh nhồi máu cơ tim Bệnh thường xảy ra ở người đã có tuổì (trên dưới 50) và gặp ở nam giới nhiều hơn. Nó biểu hiện sự giảm nhất thời mức cung cấp oxy cho cơ tim va thường là hậu quả của chứng xơ vữa các động mạch vành là những động mạch nuôi dưỡng tim.

Continue reading