Một số mẫu quạt hơi nước giá rẻ trên thị trường hiện nay

Chắc hẳn chúng ta đều biết, đây là một sản phẩm làm mát bầu không khí, đem đến cảm giác trong lành và dễ chịu cho người sử dụng. Vừa cho hiệu quả làm mát tốt hơn các sản phẩm quạt thông thường lại tiết kiệm điện năng hơn so với máy điều hòa nên có thể nói đây là một sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưu thích chọn lựa. Vậy quạt hơi nước là gì? Chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời cũng như một số mẫu quạt hơi nước giá rẻ trên thị trường hiện nay nhé.

 
Một số ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm
Quạt hơi nước hay còn có tên gọi là máy làm mát không khí chính là một sản phẩm cải tiến thế hệ mới, cho khả năng tạo ra sương từ hiện tượng nước bốc hơi, làm giảm nhanh chóng nhiệt độ xung quanh xuống một mức phù hợp với cơ thể của con người, thông thường sẽ giảm từ 3-7 độ so với nhiệt độ của môi trường, đây là số liệu đã được ghi nhận. 
Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số những ưu điểm cũng như tính năng vượt trội hơn của sản phẩm so với các dòng sản phẩm tương tự khác. Sản phẩm quạt có mức giá rẻ lại cho khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu hơn. Hơn nữa, quạt hơi nước cho khả năng làm mát nhanh, điều hòa không khí tốt, đẩy lùi các ion dương có hại cũng như không khí bụi bẩn xung quanh nhờ tính năng bổ sung thêm ion âm có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra còn được ưu ái với thiết kệ gọn nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển. 
Bên cạnh đó, sản phẩm quạt cũng có một số những hạn chế hay nói cách khác chính là một số những ưu điểm còn tồn tại. Thứ nhất là việc sử dụng trong phòng kín gây ảnh hưởng, hư hại đối với các thiết bị điện tử do việc sử dụng nguyên lý hơi nước để làm mát. Thứ hai là thời gian làm mát không bền, điều này có nghĩa là khi mới dùng thì làm giảm nhiệt độ khá nhanh song một thời gian thì độ ẩm tăng nhưng nhiệt độ lại không giảm xuống nữa nên sẽ có cảm giác không được thoải mái.
 
Một số mẫu sản phẩm đang được ưu chuộng hiện nay
Một số mẫu quạt hơi nước giá rẻ đang được ưa chuộng sử dụng trên thị trường hiện nay phải kể đến như quạt Shachu SH-A8, Zisun YD 109, Sanyo MF 1602R…Đây đều là các sản phẩm quạt có giá thành giá rẻ, dao động từ 1.500.000VNĐ đến 2.000.000VNĐ lại đến từ những thương hiệu có tên tuổi, khả năng làm mát khá ổn và chất lượng đảm bảo, một chất lượng khá tốt so với mức giá thành của nó. Dĩ nhiên trên thị trường sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác nhau cho bạn chọn lựa, với đa dạng mẫu mã cũng như giá cả. Chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *